Dự án sân vườn hiện đại ngoài trời ngoạn mục

Apex Landscapes có trụ sở tại Chelsea đã thực hiện dự án sân vườn hiện đại thiết kế ngoài trời ngoạn mục này cho một công ty tư nhân nằm trên Đường Ormond, Ferntree Gully, Melbourne.

Mô tả của kiến ​​trúc sư: Một khu giải trí ngoài trời hoàn hảo đã được thiết kế tại đây, trong một dự án tuyệt đẹp của phong cách sống nghỉ dưỡng. Được xây dựng bởi Apex Landscapes, bao gồm ba khu vực riêng biệt, mỗi khu vực thực hiện một mục đích cụ thể.

Do đất có độ dốc lớn, vì thế các khu vực này được thiết kế một cách bấp bênh với sự đổi mới đi đầu trong sáng kiến. Được kết nối với ngôi nhà thông qua một lối đi bộ lát ván, khách được chào đón với khung cảnh của một nơi có thể dễ dàng tạo điều kiện cho một số khoảnh khắc thư giãn và thú vị nhất mà bạn có thể tưởng tượng có trong chính ngôi nhà của mình.

Một nhà bếp ngoài trời được trang bị đầy đủ là điểm nổi bật của thiết kế này, có tủ lạnh hai thanh, lò nướng bốn đầu đốt và bồn rửa, cũng như máy hút mùi bằng thép không gỉ. Với hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt trong mỗi gian hàng, việc nấu nướng, ăn uống và giải trí trở nên dễ dàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm.

Một hàng rào tre tại cổ lớn tạo ra một đặc điểm đáng chú ý tại một đầu của nó với các thân cây, trong khi những chiếc ghế sofa ngoài trời kiểu dáng thấp tạo sự thoải mái tối đa.

Thực khách sẽ được dẫn vào khu vực bãi cỏ đầu tiên, nơi trẻ em có thể chơi trong khi người lớn xem từ gian hàng thứ hai xa hơn một chút. Ở đây, một chiếc ghế băng có đệm nằm ở đầu của một spa lớn và hấp dẫn.

Nguồn: Apex Landscapes

các hình ảnh khác về dự án

Leave A Comment

Dự án sân vườn hiện đại ngoài trời ngoạn mục

Apex Landscapes có trụ sở tại Chelsea đã thực hiện dự án sân vườn hiện đại thiết kế ngoài trời ngoạn mục này cho một công ty tư nhân nằm trên Đường Ormond, Ferntree Gully, Melbourne.

Mô tả của kiến ​​trúc sư: Một khu giải trí ngoài trời hoàn hảo đã được thiết kế tại đây, trong một dự án tuyệt đẹp của phong cách sống nghỉ dưỡng. Được xây dựng bởi Apex Landscapes, bao gồm ba khu vực riêng biệt, mỗi khu vực thực hiện một mục đích cụ thể.

Do đất có độ dốc lớn, vì thế các khu vực này được thiết kế một cách bấp bênh với sự đổi mới đi đầu trong sáng kiến. Được kết nối với ngôi nhà thông qua một lối đi bộ lát ván, khách được chào đón với khung cảnh của một nơi có thể dễ dàng tạo điều kiện cho một số khoảnh khắc thư giãn và thú vị nhất mà bạn có thể tưởng tượng có trong chính ngôi nhà của mình.

Một nhà bếp ngoài trời được trang bị đầy đủ là điểm nổi bật của thiết kế này, có tủ lạnh hai thanh, lò nướng bốn đầu đốt và bồn rửa, cũng như máy hút mùi bằng thép không gỉ. Với hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt trong mỗi gian hàng, việc nấu nướng, ăn uống và giải trí trở nên dễ dàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm.

Một hàng rào tre tại cổ lớn tạo ra một đặc điểm đáng chú ý tại một đầu của nó với các thân cây, trong khi những chiếc ghế sofa ngoài trời kiểu dáng thấp tạo sự thoải mái tối đa.

Thực khách sẽ được dẫn vào khu vực bãi cỏ đầu tiên, nơi trẻ em có thể chơi trong khi người lớn xem từ gian hàng thứ hai xa hơn một chút. Ở đây, một chiếc ghế băng có đệm nằm ở đầu của một spa lớn và hấp dẫn.

Nguồn: Apex Landscapes

các hình ảnh khác về dự án

Leave A Comment